S-group: Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ sinh viên

S-Group / Think Different - Make Different

Khi còn sinh viên, một trong những kỹ năng chúng ta luôn mong muốn sẽ tốt hơn mỗi ngày là GIAO TIẾP. Nhưng nhiều bạn không biết được, giao tiếp cũng chỉ là một hoạt động truyền thông và là nhiệm vụ cơ bản nhất của truyền thông.
Trong môi trường kinh doanh, truyền thông là hoạt động giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Để kinh doanh tốt, điều quan trọng bậc nhất cần phải lưu tâm là thực hiện marketing, cụ thể hơn là TRUYỀN THÔNG

Những video quảng cáo được phát trên tivi, những mẩu quảng cáo trên báo giấy và báo mạng, những bảng quảng cáo treo ngoài trời,… đều là các hoạt động Marketing, sâu hơn là hoạt động truyền thông sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Không nhiều sinh viên ở những chuyên ngành liên quan tại Đà Nẵng được tiếp cận với chuyên môn này. Vì vậy, Chuyên môn Truyền thông - Marketing S-Group luôn mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên tiếp cận một cách bài bản và sâu sắc nhất với truyền Thông. Để tạo ra một môi trường hỗ trợ, cùng nhau thảo luận, nghiên cứu những kiến thức chuyên sâu hơn, kết nối cộng đồng sinh viên, những con người có niềm đam mê thật sự với truyền thông.

Cùng xem qua một số dự án mà chuyên môn Truyền thông - Marketing đã làm nhé!

Nếu yêu thích sự SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI; sự THÚ VỊ và MÀU SẮC trong công việc, đừng ngại một lần tìm hiểu về chuyên môn Truyền thông Marketing, biết đâu bạn sẽ cảm thấy phù hợp. Gia nhập Chuyên môn Truyền thông - Marketing S-Group để cùng học tập và rèn luyện trước 23h00, ngày 16/03.