Team building

S-group: Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ sinh viên

S-Group / Think Different - Make Different

Team building

17/02/2017 - 08:26 PM

Tại S-Group, hoạt động Team Building là một hoạt động gắn kết quan trọng và thường xuyên.

Tại S-Group, hoạt động Team Building là một hoạt động gắn kết quan trọng và thường xuyên. Giúp các thành viên giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là lúc mọi người được kết nối với nhau, được chia sẻ cùng nhau thông qua những hoạt động vui chơi vừa mang tính hài hước, vừa trí tuệ, và đặc biệt là nổi bật một tinh thần đội nhóm mạnh mẽ, chiến thắng bất kì một cá nhân đơn lẻ nào kể cả về sức lẫn về trí

Một trò chơi đồng đội tại  Công viên 29/03 Đà Nẵng (Mini Team Building tháng 10/2016

Cùng ăn sáng với bánh mì và sữa sau khi kết thúc Mini Team Building với đa dạng các hoạt động khác nhau (Mini Team Building tháng 12/2016)

Trò chơi thi luồn dây theo đội  tại chân cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng (Mini Team Building tháng 01/2017)

Cắm trại tại biển Nam Ô, Đà Nẵng (Team Building mùa Hè tháng 06/2016)

Vui chơi ở rừng thông khu vực đường Nguyễn Tất Thành (Team Building mùa Hè tháng 06/2016)

Giải mật thư, đi tham quan Bảo tàng Đà Nẵng – 24 Trần Phú, Đà Nẵng (Team Building mùa Hè tháng 06/2016)

 

 

Có thể nói, Team Building là một hoạt động quan trọng. Với những tổ chức sinh viên, nó lại càng nổi bật hơn. Team Building cũng là một cách PR hiệu quả đối với chính thành viên trong một tổ chức, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự tự hào trong một thành viên của một tổ chức đối với “ngôi nhà” của họ, bắt nguồn từ những việc chăm sóc và nâng niu, tạo điều kiện để thành viên được thể hiện bản thân, được kết nối với mọi người, được phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn là tư duy, thái độ, các kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm, kết nối.